Tiệm bánh kem Ngọc Ánh thành lập từ năm 1993, với bàn tay khéo léo thiên phú, cùng sự đam mê nghề làm bánh, tiệm bánh kem Ngọc Ánh đã khiến nhiều người yêu mến.

Tiệm bánh kem Ngọc Ánh sở hữu 2 kỷ lục bánh kem Việt Nam

  • Năm 2006: tượng bánh kem cô dâu chú rể to bằng người thật.
  • Năm 2007: lá cờ Phật giáo bằng bánh kem lớn nhất Việt Nam phục vụ cho gần 2000 thực khách.

Với một đội ngũ chuyên về bánh kem hơn 20 năm kinh nghiệm, đã nhận 02 bằng làm bánh của trường TAFE tại Australia, tham gia nhiều cuộc thi và tham quan học hỏi kinh nghiệm từ nước ngoài, tích lũy khá nhiều kinh nghiệm từ thực tiễn… tiệm bánh kem Ngọc Ánh tự tin đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách

Bánh kem của tiệm bánh rất đa dạng mang nhiều phong cách:  từ Á Đông sang Tây Phương, từ cổ điển đến hiện đại. Bạn có thể đặt bánh kemcác loại: bánh sinh nhật, bánh cưới, bánh sự kiện nhiều tầng, trang trí fondant. Nếu khách hàng có sở thích riêng, muốn đặt bánh theo catalogue của nước ngoài, tiệm bánh kem Ngọc Ánh cũng sẵn sàng đáp ứng dù đó là thách thức đối với tiệm bánh kem Ngọc Ánh nhưng với bàn tay điêu luyện thì đó lại là điều rất thú vị.

Vào những dịp sinh nhật, kỷ niệm ngày cưới, ra mắt album mới, kỷ niệm ngày thành lập công ty,…  Tại sao lại không phải một bánh kem “độc quyền” chỉ mình nghĩ ra nhỉ? Tiệm bánh kem Ngọc Ánh luôn sẵn sàng thực hiện ý tưởng của bạn, biến ý tưởng của bạn thành hiện thực tặng riêng cho những người thân yêu trong gia đình, đồng nghiệp ở công ty hay fan hâm mộ. Ví như: hình ảnh bánh kem mang hình tượng của các nhân vật trong truyện tranh, đồ chơi, những con vật như cánh cam, nhím, gấu, xe tăng…để dành tặng cho đứa con thân yêu của mình; Hay những đóa hồng tươi thắm, những bức tranh treo tường lãng mạn…để dành tặng cho bà xã yêu thương hay hình tượng  đĩa tôm luộc, đĩa cá sốt cà dành cho ông xã …, đặc biệt bạn có thể in hình người mình yêu, logo công ty, ảnh album mới lên bánh kem từ kích thước nhỏ đến lớn.

Đặc biệt, tiệm bánh kem Ngọc Ánh chuyên cung cấp bánh cưới cho khắp các nhà hàng, tiệc cưới lớn nhỏ tại TP.HCM. Mùa cưới đang về, để chuẩn bị cho một tiệc cưới trang trọng luôn luôn có sự hiện diện của dàn bánh vài tầng đến hơn chục tầng. để giảm thiểu chi phí, bạn cũng có thể thay thế bằng bánh giả (rất giống bánh thật).

Với sự khéo léo và niềm đam mê nghề nghiệp, tiệm bánh kem Ngọc Ánh luôn thổi hồn vào từng chiếc bánh và làm cho dàn bánh cưới của đôi uyên ương rạng rỡ, sang trọng trong ngày vui lớn nhất của đôi bạn.

Là một đơn vị đã từng đoạt 2 kỷ lục Việt Nam về bánh kem, Bánh kem Ngọc Ánh đã được đăng ký thương hiệu độc quyền. Tại đậy Quý khách sẽ tha hồ lựa chọn cho mình một chiếc bánh kem để thể hiện tình cảm của mình cho những người thân yêu.

Để sở hữu một chiếc bánh kem ngon, kiểu dáng đẹp xin mời Quý khách hãy đến với tiệm bánh kem Ngọc Ánh. Chúng tôi rất hân hạnh phục vụ bạn.

TẤT CẢ SẢN PHẨM TỪ CƠ SỞ BÁNH KEM NGỌC ÁNH HOÀN TOÀN TỪ THIÊN NHIÊN. KHÔNG SỬ DỤNG HÓA CHẤT (CHẤT LÀM MỀM, CHỐNG MỐC, CHỐNG ĐÔNG, CHẤT LÀM MỊN XỚ BÁNH,…)

NÊN YÊU CẦU KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG TRONG THỜI GIAN 1-2 NGÀY SAU KHI NHẬN BÁNH (LƯU TRỮ TRONG TỦ LẠNH)